Home CNC Học vận hành máy CNC tại Hà Nội

Học vận hành máy CNC tại Hà Nội

373
0

Xu thế chuyển dịch gia công cơ khí từ các nước lớn sang các nước nhỏ ngày càng nhiều và nhất là các công ty gia công lớn của thế giới có mặt tại Việt Nam ngày càng nhiều thì nhu cầu về gia công CNC cũng như học vận hành máy CNC cũng sẽ nhiều hơn. Và nếu bạn ở Hà Nội, với khá nhiều khu công nghiệp lớn, bạn luôn nghe các thông tin tuyển dụng nhân viên vận hành Máy CNC , yêu cầu kinh nghiệm không nhiều, dễ xin việc.

Biết được nhu cầu này, Advance Cad Hà Nội khai giảng liên tục các khóa đào tạo vận hành máy CNC tại Hà Nội, người học có thể chọn học vận hành phay CNC hoặc vận hành tiện CNC, chọn học kiểu máy nào thì bạn có thể tham khảo theo yêu cầu của công ty hoặc yêu cầu tuyển dụng, học sử dụng máy nào cũng có thể xin được việc nên không phải lo lắng.

van-hanh-cnc-ha-noi
Vận hành máy CNC không cần nhiều kỹ năng chuyên môn, chỉ cần nắm tốt các mã lệnh, nguyên lý hoạt động của máy là có thể làm việc tốt, bạn chỉ đảm nhận các công đoạn cơ bản còn việc chạy máy là hoàn toàn tự động.
Khi học vận hành máy người học sẽ được học chi tiết về các loại máy CNC, kết cấu của máy, các bộ phận liên quan từ đó sẽ hiểu được nguyên lý hoạt động của máy CNC, chú ý là máy phay CNCmáy tiện CNC kết cấu sẽ khác nhau và đảm nhận việc gia công khác nhau.
Sau đó là học chi tiết về các mã lệnh, cách sử dụng và ý nghĩa của lệnh G, M, các phím trên máy, các thao tác máy cơ bản.
Sử dụng phần mềm hiệu chỉnh mã lệnh và kiểm tra đường chạy dao, tối ưu đường chạy dao, cách nhập các mã lệnh vào máy CNC.
Kinh nghiệm liên quan tới vận hành máy CNC bao gồm chọn loại dao, thông số cắt, quy trình gia công, xử lý sự cố cơ bản thường gặp.
Quan trọng nhất là khi học và nắm chắc phần lý thuyết, mọi học viên sẽ trực tiếp xuống xưởng, thao tác trực tiếp trên máy và có thể đảm nhận công việc liên quan tới vận hành CNC.
Học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, nhằm tạo điều kiện tìm việc làm thuận lợi hơn.
Trung tâm Advance Cad có chi nhánh đào tạo tại Hà Nội, và có đảm nhận đào tạo cho cá nhân và công ty có nhu cầu, bạn sẽ khai thác hiệu quả nhất những kiến thức đã học, thành thạo cách vận hành máy, và có thể nâng cao thêm tay nghề thông qua các khóa học khác như lập trình gia công trên phần mềm, gia công khuôn.

Video giới thiệu cơ bản về máy phay CNC:

Nội dung chi tiết các khóa học bên dưới:

Khóa học vận hành tiện CNC

Tài liệu tự học CNC

Bạn cũng có thể tham khảo thêm khóa học vận hành tiện CNC
Hoặc lập trình gia công cho các chi tiết khó trên phần mềm Mastercam
Hoặc nếu đã biết về CNC và muốn nâng cao khả năng về sử dụng phần mềm CimcoEdit.

 

Liên hệ: Trung tâm Advance Cad chi nhánh Hà Nội.

DHBK Hà Nội ( 01 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Mr.Đại – 0933.996.945