Home Nghề Nghiệp Trung tâm CAD CAM CNC ADVANCE CAD

Trung tâm CAD CAM CNC ADVANCE CAD

281
0

Hiện nay khá nhiều sinh viên và người đi làm chọn trung tâm Advance Cad để nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành trước khi đi làm hoặc phỏng vấn xin việc, cũng như cải thiện trình độ hiện có. Vậy Trung tâm CAD CAM CNC ADVANCE CAD có gì khác biệt so với loại hình đào tạo tương tự tại các trường đại học hay các trung tâm CAD CAM khác. Chúng tôi cũng thử tìm hiểu và nhận thấy rằng, ngoài chương trình đào tạo khá tương tự nhất là các phần mềm phổ thông thì ở trung tâm CAD CAM này còn hướng dẫn thêm các kinh nghiệm làm việc thực tế, học viên được học đúng những yêu cầu riêng của bản thân họ hơn là học chung chung không phân biệt đối tượng. Học riêng theo yêu cầu là như thế nào?

nhan-vien-lap-trinh-gia-cong

Ở đây học riêng không chỉ là học theo hình thức học kèm, mà một lớp dạy trung tâm luôn giới hạn số lượng người học dưới 10 người để có thể kèm cặp học viên tốt nhất, học viên nào tiến bộ nhanh thì giảng viên sẽ cho nhiều bài tập để thực hành thêm, trong thời gian đó sẽ hướng dẫn thêm cho những học viên yếu để có thể theo kịp các học viên khác để không chán nản và thất vọng từ đó có thể theo tới cùng khóa học và thành thạo.

Thứ ba là giảng viên Trung tâm CAD CAM CNC ADVANCE CAD được tuyển dụng khá chặt chẽ, không chỉ có khả năng sư phạm mà còn rất nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, và từ đó học viên luôn cảm thấy hào hứng khi được học tại đây.

Thứ tư và quan trọng nhất để hiểu tại sao nhiều người theo học là do trung tâm có khá nhiều khóa học chuyên sâu và đặc thù mà không trung tâm Cad cam nào có được, và để có được các khóa học này thì trung tâm phải có đội ngũ tư vấn, làm việc với doanh nghiệp để hiểu được nhu cầu, và từ nhu cầu công việc chắc chắn sẽ có nhu cầu học, cuối cùng là học viên sau khi học xong sẽ có việc làm ngay, không phải lo lắng về nghề nghiệp sau này.

Đó cũng là dễ hiểu vì sao mà chỉ mới vài năm, trung tâm Advance Cad đã vươn lên vị trí là Trung tâm CAD CAM CNC hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 6 chi nhánh và nhiều địa chỉ thực hành, và càng ngày càng thu hút đông học viên.  Đôi lúc bạn ít nghe tới tên trung tâm Advance Cad có thể là do trung tâm hoạt động chủ yếu theo hình thức truyền miệng, không muốn nhận quá nhiều học viên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo. Nhưng dĩ nhiên sẽ có lộ trình phát triển để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Những khóa học cực kỳ thành công của Trung tâm CAD CAM CNC ADVANCE CAD


Lập trình phay 2D-3D Mastercam
Lập trình phay 2D-3D Mastercam 

Học thiết kế – gia công 2D/3D

Vận hành phay CNCVận hành phay CNC 
Vững lý thuyết- Giỏi thực hành-CimcoEdit và SSCNC

Autocad cơ bảnAutocad cơ bản cho mọi đối tượng 
Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad

Autocad nâng cao-Kỹ sư cơ khíAutocad nâng cao-Kỹ sư cơ khí 
Tạo bản vẽ chuyên nghiệp 

Solidworks cho cơ khíSolidworks cho cơ khí 
Thiết kế-Lắp ráp-Xuất bản vẽ 

Thiết kế-Gia công CatiaThiết kế-Gia công Catia 
Thiết kế-Lập trình gia công 

Thiết kế khuôn-Gia công Creo/ProeThiết kế khuôn-Gia công Creo/Proe 
Thiết kế-Khuôn-Gia công khuôn

Thiết kế mô phỏng máy InventorThiết kế mô phỏng máy Inventor 
Thiết kế-Lắp ráp-Mô phỏng cơ cấu

Vẽ mẫu điêu khắc 3DVẽ mẫu điêu khắc 3D trên Jdpaint và Artcam 
Tặng giáo trình và bộ 400Gb file mẫu 


Gia công khuôn-Đế giày PowermillGia công khuôn-Đế giày Powermill 
Lập trình-Gia công tối ưu

Thiết kế-Gia công-Khuôn NXThiết kế-Gia công-Khuôn NX 
Học từ kỹ sư lâu năm, nhiệt tình tận tâm. 


Và còn nhiều khóa học CAD CAM khác...Và còn nhiều khóa học CAD CAM khác… 
Những khóa học chỉ có tại Advance Cad