Home Phần mềm Tài liệu học solidworks

Tài liệu học solidworks

1
0

Phần mềm solidworks được hầu hết các công ty cơ khí sử dụng do tính năng mạnh mẽ của nó trong thiết kế cơ khí và lên bản vẽ, kèm theo đó là mức giá bản quyền tính theo từng nước khá hợp lý. Nếu sử dụng tốt phần mềm solidworks bạn không lo không tìm được một công việc phù hợp.
Nói theo nhiều người vẫn nói là học cơ khí sẽ không bao giờ thất nghiệp, và sự thật đúng là vậy, nhưng muốn có một mức lương cao thì điều đó mới là điều mà bạn quan tâm.
tai-lieu-hoc-solidworks
Do vậy nếu mới làm quen với phần mềm solidworks bạn cần phải có các loại tài liệu mình cần để học nhanh nhất, hoặc tham khảo các khóa học solidworks dành cho người đi làm để rút ngắn thời gian của mình.
Tài liệu học solidworks có nhiều loại, thiết kế cơ bản, thiết kế nâng cao và các phần thực hành mô phỏng, phân tích, do đó nếu bạn chỉ cần sử dụng cơ bản solidworks thì bạn chỉ cần tìm hiểu các hướng dẫn về thiết kế, lắp ráp và xuất bản vẽ là đủ rồi. Các modul khác thì khi đi làm, công ty có yêu cầu thì sẽ học thêm.

tu-hoc-solidworks
Khi sử dụng phần mềm solidworks thì đi kèm với nó là các phương pháp thiết kế, bạn có nghe qua topdown, bottom up, .. do đó cần thêm một số kỹ năng nữa để hoàn thiện.
Hi vọng các tài liệu học solidworks bên dưới là những tài liệu mà bạn cần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here