Home Nghề Nghiệp Tuyển nhân viên hoặc part-time thiết kế mô hình 3D

Tuyển nhân viên hoặc part-time thiết kế mô hình 3D

1584
2

Tuyển làm full-time thì cũng sợ nhàm chán, cạn ý tưởng, nên ưu tiên ứng viên có khả năng thiết kế và mô phỏng tốt, có thể sử dụng bất kì phần mềm gì để làm, như Solidworks, Inventor, 3D Composer,.

Đây là dự án phục vụ cho một số trường học để diễn giải cách làm việc của một số hệ thống và cơ cấu, cũng có các video bằng tiếng Anh nhưng đây là công việc quan trọng nên việc xin phép này kia cũng rườm rà vì vậy họ muốn làm lại cho nhanh.

Bạn sẽ đảm nhận một cơ cấu hoặc một hệ thống và vẽ 3D, sau đó mô phỏng rồi diễn giải cách làm việc của nó, bạn chỉ cần thiết kế tương đối, có thể theo dạng hình minh họa không nhất thiết phải vẽ quá chi tiết ( mất nhiều thời gian).

thiet-ke-co-khi

Các cơ cấu hệ thống có thể được giao hoặc bạn tự tìm, nếu tự tìm thì sẽ thuận tiện cho bạn hơn,dù mất thời gian ban đầu nhưng bản thân bạn mới hiểu bạn có khả năng về sản phẩm, chi tiết hoặc đam mê về cái bạn cần.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng lại các file mô hình, hoặc cơ cấu, dự án có sẵn trên các trang chia sẻ model 3D như grabcad.com chẳng hạn.

Nếu làm full-time thì lương sẽ là 5.400.000 vnd/tháng. Ưu tiên sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế 3D bất kì. Và có khả năng đọc hiểu tốt tiếng Anh kỹ thuật.

Còn nếu làm Part-time thì bạn chọn hệ thống cơ cấu mà bạn có thể đảm nhận và báo giá chi phí và thời gian hoàn thành ( từ 200.000-600.000/mô hình)

Video mẫu:
Bài này 200.000 vnd- Đã thanh toánCông việc khác:

Mình cũng đang cần làm thêm như dưới, bạn xem thế nào nha. Trước khi làm thì gởi hình sản phẩm qua để xem có trùng với người khác không rồi làm.
Mình đang cần vẽ các sản phẩm cơ khí và dân dụng trên các phần mềm 3D bất kì, bạn có thể xem các video youtube hoặc các sản phẩm đời thực rồi vẽ lại.
Không cần lồng tiếng, chỉ cần vẽ nhanh là được. ( không vấp, không vẽ sai giữa chừng rồi sửa lại).
Số video không giới hạn, 50k/giờ thời lượng, 500k thanh toán một lần, chuyển khoản hoặc tới văn phòng để nhận thù lao nhé.
Trong video nhớ chèn text advancecad.edu.vn vào sản phẩm để đảm bảo bản quyền.
Còn nếu có thể lồng tiếng được thì sẽ tính 100k/giờ.


Hi vọng được làm việc với những bạn đam mê, vì khi vẽ bạn vừa nâng cao tay nghề, có thù lao và giúp các bạn khác có thể học theo.
Video mà một số bạn khác đã làm:

bắt đầu làm thì mở web bên mình lên giúp để xác nhận bản quyền.
http://www.advancecad.edu.vn/
Tks.

Làm việc trực tiếp tại 465 Xô Viết nghệ tĩnh, P26 Bình Thạnh, hoặc có thể làm tại nhà ( thanh toán chuyển khoản)>

Gởi thông tin qua mail : tivicad@gmail.com

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here