Home Giới thiệu Bút in 3D PLA và ABS Chính Hãng

Bút in 3D PLA và ABS Chính Hãng

579
0

  • Việt Machine sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Giáo dục – nghiên cứu, sản xuất nhỏ, lĩnh vực trang sức – nha khoa – mỹ nghệ, sản xuất theo yêu cầu của các công ty (số lượng, kích thước, chức năng…)
  • Công ty phân phối và đi kèm với các dịch vụ: Bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa – thay thế thiết bị và linh kiện.
  • Chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau từ giá cả cho đến mẫu mã sản phẩm, với một mục đích duy nhất mang đến cho khách hàng sự chất lượng , uy tín mang đến sự hài lòng đến từng khách hàng.

Bút in3d giúp tạo mô hình 3d chứ không còn là 2d, tạo ra các sản phẩm có thể cầm nắm, tạo hình tương tự như tô tranh hoặc dựng lên phần 3d tùy kỹ năng và thời gian sử dụng bút in3d.

Sản phẩm sáng tạo của học sinh và trẻ em với bút 3D pen

Bút in3d sử dụng vật liệu PLA hoặc ABS nên chi phí nhựa in cũng khá rẻ, với vài chục ngàn cho thời gian sử dụng cả tháng.

Sản phẩm công nghệ sáng tạo đang tạo hottrend trên toàn thế giới được mọi thành phần, lứa tuổi săn đón.

Với lứa tuổi học sinh, sản phẩm đặt biệt giúp trẻ phát triển tư duy, tăng #trithongminh khuyến khích sáng tạo..những sản phẩm phụ huỵnh, giáo viên có thể cùng học sinh, trẻ lên kế hoạch,chế tạo những sản phẩm cần lắp ghép, cộng đồng …

Bộ sản phẩm gồm : 01 bút vẽ 3D + 01 adapter nguồn 5v DC + Sách hướng dẫn + Tặng kèm một số cuộn màu mực cho công việc sáng tạo

  • Chúng tôi hi vọng tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Nâng cao thương hiệu công nghệ Việt, hỗ trợ các công ty sản xuất việt nam trong việc nâng cao tiêu chuẩn lên một tần cao mới.

Việt Machine sản xuất và phân phối máy in 3D – 3DMAX

máy in 3d việt machine

Note: Không chỉ phần phối máy IN 3D mà còn đi kèm với các dịch vụ bảo hành sản phẩm, sửa chữa và cung cấp nhựa in 3D hoặc linh kiện máy.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm tâm huyết với công việc, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong suốt quá trình sử dụng máy in 3D

Đến với chúng tôi bạn luôn nhận được sự nhiệt tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên, giúp bạn có những lựa chọn thông minh nhất.

Website:  vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here