Home Tài liệu Công ty  Trần Yến tặng 10.000 giáo trình Autodesk Inventor cơ bản...

Công ty  Trần Yến tặng 10.000 giáo trình Autodesk Inventor cơ bản cho người mới học

295
0

Khi tự học kỹ thuật chúng ta luôn gặp nhiều vấn đề khó khăn, mảng kỹ thuật thường phức tạp và cần rất nhiều thời giàn mới có thể thành thạo, bước đầu tiên luôn quan trọng nhất là bạn cần phải hiểu tổng quan ứng dụng của phần mềm, và các công cụ cơ bản trước khi nắm sâu hơn.

giao-trinh-inventor

Nhằm giúp mọi người học có thể sử dụng Autodesk Inventor một cách thuận tiện, công ty Trần yến tặng miễn phí 10.000 giáo trình cơ bản cho người mới học. Khi đủ 20.000 lượt view link sẽ ẩn đi, do đó mọi người tranh thủ load trước khi hết hạn chia sẻ.

Tài liệu Inventor này chỉ thích hợp với người mới tìm hiểu Inventor hoặc những ai đã học và muốn tìm hiểu cách hướng dẫn lại sao cho dễ hiểu sư phạm nhất. Giáo trình Inventor được công ty Trần Yến chia sẻ có thể sử dụng cho phiên bản từ 2012 tới 2017. Giáo trình bằng màu và cực kỳ dễ hiểu, tuy nhiên chúng tôi cũng mong nhận được phản hồi về chất lượng giáo trình để cải thiện tốt hơn.

Để nhận được giáo trình bạn chỉ cần vào link để load mà không cần phải thêm thao tác nào cả. Hoan nghênh bạn chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn để giáo trình có thể được load trong thời gian ngắn.

Nội dung minh họa Slide
Nội dung minh họa Slide

Phần cơ bản của giáo trình inventor này nằm trong bộ giáo trình đào tạo của trung tâm Advance Cad, nếu bạn quan tâm tới chương trình học Inventor mà muốn thành thạo nhanh có thể search tìm thông tin khóa học trên web Advance Cad, đồng thời trên web còn có rất nhiều giáo trình CAD CAM khác mà bạn quan tâm và hoàn toàn miễn phí.

Mọi người load giáo trình Autodesk Inventor cơ bản miễn phí ở bên dưới.

 Link download

Tài trợ bởi: Công ty Trần Yến  

www.tranyen.com