Home Giới thiệu Cung Cấp Máy In 3D Prusa Tự Ráp Chuyên Dụng Giá Tốt

Cung Cấp Máy In 3D Prusa Tự Ráp Chuyên Dụng Giá Tốt

469
0

Việt Machine chuyên sản xuất và phân phối máy in 3D – 3DMAX

máy in 3dmax

Note: Không chỉ phần phối máy IN 3D mà còn đi kèm với các dịch vụ bảo hành sản phẩm, sửa chữa và cung cấp nhựa in 3D hoặc linh kiện máy

  • Việt Machine sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Giáo dục – nghiên cứu, sản xuất nhỏ, lĩnh vực trang sức – nha khoa – mỹ nghệ, sản xuất theo yêu cầu của các công ty (số lượng, kích thước, chức năng…)
  • Công ty phân phối và đi kèm với các dịch vụ: Bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa – thay thế thiết bị và linh kiện

Chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau từ giá cả cho đến mẫu mã sản phẩm, với một mục đích duy nhất mang đến cho khách hàng sự chất lượng , uy tín mang đến sự hài lòng đến từng khách hàng.

Tự ráp máy để học hỏi và thực hành

Nhằm phổ biến công nghệ in3d tốt hơn nữa tới cộng đồng, Việt Machine cung cấp gói sản phẩm máy in3d prusa với giá tốt nhất. Là giá được cung cấp cho các đại lý, nhưng bạn mua lẻ vẫn với giá sỉ.

Để tự ráp máy in3d cần một số kiến thức cơ bản về cơ khí, và điện tử, những kiến thức này cũng là niềm vui mà nhiều người mong muốn được tiếp cận và tự mình làm nên những cái máy mình thích.

Khi tự ráp một máy in3d hoàn chỉnh người dùng sẽ nắm được toàn bộ kết cấu của máy, hiểu được nguyên lý hoạt động của máy in3d, và từ đó dễ dàng xử lý các lỗi liên quan nếu khi in3d gặp vấn đề.

Tuyệt vời hơn, khi làm việc nhiều hơn với máy in3d bạn biết được các vấn đề liên quan tới chất lượng máy, từ đó cải tiến và nâng cấp máy in sau này, cũng như giúp bản in của bạn càng ngày càng đẹp.

Ưu điểm khi mua Máy in3d prusa tự ráp của Vietmachine bao gồm

Linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, được test kỹ Mạch in3d chuyên dụng MKS gen, không sử dụng board arduino và ramps, gây nhiễu và hoạt động không ổn định, cũng như gây cồng kềnh mạch, dễ bị chạm gây hỏng mạch.

Là nhà cung cấp máy in3d uy tín, không những chất lượng mà giá cạnh tranh.

Tất cả linh kiện của máy in3D ( có bàn gia nhiệt, gá để cuộn nhựa)
Mạch nạp sẵn code
Tài liệu hướng dẫn ráp
Hướng dẫn sử dụng máy in3d
Gá màn hình
Các ke thép cố định khung
Tất cả ốc vít cần thiết
Lục giác và kèm

  • Máy chính hãng, có bảo hành theo hãng
  • Phân phối máy in 3D trên toàn quốc, giao hàng nhanh đến khách hàng
  • Khi đặt mua máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ chi tiết nhất, tư vấn cách bảo trì và đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy sao cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như làm tăng tuổi thọ của máy.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm tâm huyết với công việc, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong suốt quá trình sử dụng máy khắc laser.

Đến với chúng tôi bạn luôn nhận được sự nhiệt tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên, giúp bạn có những lựa chọn thông minh nhất.

Website:  vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here