Home Hợp tác Máy khắc laser giá rẻ chất lượng cao

Máy khắc laser giá rẻ chất lượng cao

729
0

Khắc laser bạn có thể mang ra dịch vụ để người ta làm cho bạn, nhưng hiện nay dịch vụ khắc laser cũng không còn nhiều bởi vì bạn hoàn toàn có thể mua máy khắc laser với giá cực rẻ. Do ưu thế như vậy nên người làm dịch vụ khắc laser cũng không còn mặn mà với công việc, dần chuyển hướng sang các công việc khác.


Máy khắc laser có khá nhiều dòng, nổi bật nhất vẫn là loại diode dành cho người dùng cá nhân, giá rẻ. Dòng này dễ sử dụng, hầu như chỉ cần chỉ qua vài giờ là bạn có thể làm chủ được nó.
Lợi thế của dòng diode là kích thước máy nhỏ gọn, dễ đặt ở những vị trí hạn hẹp, có thể để trên bàn làm việc và mọi nơi bạn muốn mà không phải tốn nhiều không gian, không cần chuẩn bị nơi dành riêng cho nó. Có thể cất đi nếu không còn sử dụng.
Máy khắc laser diode có thể tùy chỉnh công suất từ 500mW tới 15.000mW, những dòng công suất cao có thể cắt được gỗ và khắc được trên những lớp mạ, lớp sơn và thậm chí là một số kim loại hấp thụ ánh sáng ( bề mặt tối sáng)
Máy khắc laser ở đâu có giá tốt nhất?
Giá tốt thường là máy nhập từ Trung Quốc hoặc máy sản xuất tại xưởng trong nước. Riêng với máy nhập thì vấn đề ở chỗ hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm, do các đơn vị nhập và bán với giá rẻ họ thường mua đứt bán đoạn, bạn mua về và sử dụng, tự tìm hiểu, tự sửa chữa khi có vấn đề.


Còn những đơn vị nhập về và có hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật giá cũng chênh lệch trên 30% vì đó là chi phí cho nhiều thứ khác.
Riêng những đơn vị sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá sẽ tốt nhất, bởi vì họ không phải chịu các chi phí như vận chuyển, thuế và chi phí tồn kho,.. Kèm theo đó là người trực tiếp sản xuất nên họ làm chủ công nghệ, biết cái nào sẽ gặp vấn đề ( khi chỉ dẫn sẽ hướng dẫn kỹ hơn), hơn hết là khi gặp trục trặc họ sẽ sửa chữa hết mà không phải là thay thế mới ( tốn kém), một số người bán nghe tới thay thế ( trong giai đoạn bảo hành) thường né tránh trách nhiệm, nhưng nếu người bán am hiểu thì họ sửa luôn mà không phải thay mới (tốn kém)
Công suất máy khắc laser giá rẻ bao nhiêu là hợp lý
Máy laser có công suất càng lớn thì giá càng cao, nhưng bù lại năng suất tốt hơn, khả năng khắc và cắt cũng tốt hơn. Dĩ nhiên nếu công suất tiêu chuẩn được nhiều người mua là giá tốt nhất, bởi vì nó được sả xuất đặc thù, và ở đây có thể thấy công suất chuẩn trong khoảng 2.5-3000mW, nếu bạn cần công suất tốt hơn có thể nâng cấp lên 5.500mW.
Giá máy khắc laser bao nhiêu là hợp lý?
Cái này bạn có thể tự so sánh, nhưng phải hiểu là máy móc mà quá rẻ thì chỉ nên dùng cá nhân, dùng cho những việc vừa phải, còn đã làm dịch vụ, kiếm tiền thì phải chọn tương đối, không nên chọn những con đội sổ. Còn giá thì bạn cũng hiểu là những bộ phận, linh kiện cấu thành lên máy đâu thể thay đổi được, nên chênh lệch mỗi nơi từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Nhưng máy móc thì phải tìm nơi có kỹ thuật tốt, am hiểu, chứ không phải cái nào cũng như cái nào đâu. ( nếu ráp sai lệch thì lúc máy chạy sẽ sai hình dạng).

Giá hợp lý thường phải tối thiểu 5 triệu trở lên.


Những vật liệu mà máy khắc laser giá rẻ có thể dùng được
Đa phần máy laser giá rẻ phù hợp với vật liệu phi kim như giấy, da, vải, gỗ. Những dòng công suất cao hơn có thể cắt nhanh vật liệu, và khắc lên các lớp phủ vật liệu kim loại.
Giới thiệu với bạn dòng máy laser giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. ( Bạn có thể tham khảo, so sánh nhiều nơi rồi mua cũng chưa muộn)