Home Hợp tác Máy khắc Laser MaxCut với giá thành cạnh tranh

Máy khắc Laser MaxCut với giá thành cạnh tranh

294
0

Máy khắc laser là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng bởi sự tiện dụng và đa năng. Máy có thể khắc được trên nhiều loại vật liệu và tùy vào mục đích mà sẽ có nhiều loại máy khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 
Bên cạnh đó máy khắc laser sử dụng công nghệ xử lý từ file ảnh, file thô mà không yêu cầu việc vẽ phức tạp, ai cũng có thể sử dụng được. Dĩ nhiên nếu chuyên nghiệp bạn có thể vẽ file 2d và khắc hoặc cắt cho độ nét và độ chính xác cao hơn. Ngoài ra có thể tải các thư viện 2d mẫu trên internet để dùng cho máy laser
Máy khắc laser MaxCut là thương hiệu của Việt Machine, được sản xuất tại Việt Nam nên giá tốt hơn hẳn các dòng máy Trung Quốc khác và mục đích của MaxCut cũng là thay thế những dòng máy khắc laser kém chất lượng của Trung Quốc.
Khi mua máy khắc Laser MaxCut bạn sẽ có được các quyền lợi như sau


Dễ dàng lựa chọn chủng loại sản phẩm
Với hơn 20 mẫu máy laser khác nhau, bạn sẽ chọn được được máy phù hợp nhu cầu với chi phí đầu tư phù hợp, không phải lo việc mua máy không phù hợp.
Chi phí đầu tư thấp
Với máy khắc laser tại Việt Machine khách hàng sẽ không phải mua những máy laser trôi nổi bên ngoài, mà giá tại đây còn tốt hơn, cạnh tranh hơn. Sẽ loại bỏ dần những sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng và thu hồi vốn nhanh chóng


Được hỗ trợ kỹ thuật chính hãng
Khi mua máy sẽ được chính đội ngũ Kỹ sư Việt Nam hướng dẫn sử dụng nên khai thác được công năng của máy ngay, không tốn thời gian chờ đợi, mau chóng thu hồi vốn bỏ ra.
Trong quá trình sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng
Máy hoạt động bền bỉ
Cấu kiện của máy được thiết kế trên hệ thống CAD CAM CNC đồng bộ nên đảm bảo độ chính xác và các tính năng hoạt động phù hợp với công năng đặt ra.
Số lượng người dùng máy khắc Maxcut tương đối nhiều
Với lợi thế về giá thành nên số lượng người mua máy laser để phục vụ công việc ngày càng tăng, và ngày càng có nhiều người biết đến thương hiệu Laser Maxcut để tìm mua, và hỗ trợ lẫn nhau
Các loại máy Laser MaxCut

 


Website:vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here