Home Hợp tác Máy móc giá rẻ phục vụ phát triển sản phẩm cho công...

Máy móc giá rẻ phục vụ phát triển sản phẩm cho công ty vừa và nhỏ

528
0

Thiết kế phát triển sản phẩm là công việc cực kỳ quan trọng mà không công ty nào hiện nay dám xem nhẹ, chỉ cần công đoạn này được thực hiện tốt thì những sản phẩm sắp ra thị trường đã đảm bảo hơn 80% tỉ lệ thành công.
Việc thiết kế, tạo mới sản phẩm sẽ giúp công ty của bạn có chỗ đứng trong lòng khách hàng, khách hàng luôn muốn những mẫu mới nhất, tính năng đúng yêu cầu chứ không phải là một sản phẩm được sử dụng nhiều lần
Quá trình phát triển công nghệ cũng thay đổi liên tục vì vậy những thiết bị phụ tùng liên quan mà trước đây có giá khá cao thì hiện nay lại rẻ, và nếu thiết kế lại sản phẩm ( cải tiến) bạn có thể sử dụng những loại phụ tùng chất lượng cao này, giảm giá thành và tăng công năng sản phẩm


Thiết kế và phát triển sản phẩm mới cần sử dụng các công cụ phù hợp và khi đó những ý tưởng thiết kế sẽ được thực thi, giúp người kỹ sư chủ động hơn trong công việc, dễ dàng đánh giá tính hiệu quả của thiết kế và thực hiện các cải tiến cần thiết trước khi sản phẩm được hoàn thiện. Và sản phẩm hữu hình cũng dễ được góp ý, chia sẻ bởi những nhân viên khác trong công ty, thúc đẩy làm việc nhóm, gắn bó lẫn nhau.
Các công ty có lẽ đang bỏ ngõ thiết kế và phát triển sản phẩm, hoặc đầu tư chưa đúng mức nên cũng chưa hình dung được những công việc cần chuẩn bị cho bộ phận này, trong khi những tập đoàn hàng đầu thế giới bỏ ra chi phí tới 10% doanh thu để đầu tư cho mảng R&D.
Một số máy móc quan trọng và giá hấp dẫn giúp công ty có thể tạo ra một phòng thiết kế sản phẩm mới một cách nhanh chóng, và đồng thời có thể tận dụng những nhân viên, kỹ sư hiện có để làm việc trong phòng này mà không phải thuê thêm nhân lực khác.
Máy in 3D FDM chuyên dụng

Máy in FDM dùng để tạo mẫu với độ chính xác vừa phải, chi phí in và sử dụng vật liệu khá thấp nên có thể tùy ý sử dụng, và test kiểm tra các mẫu khi thiết kế.

Máy in 3D chuyên dụng Cube 300-400 Pro

máy in 3d cube 300 pro

Máy in FDM chuyên dụng là dòng sản phẩm nhiều tính năng in được vật liệu kỹ thuật như ABS, nhựa dẻo TPU, Nylon, PETG và POM,..

Máy có kết cấu cứng vững, cho chất lượng in ổn định và lâu dài

Máy in 3D Resin hoặc SLA phù hợp với chi tiết nhỏ

Với những chi tiết nhỏ hoặc chi tiết cần độ chính xác cao thì máy in Resin sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu

Máy gia công nhôm CNC 4060, có thể gia công được các vật liệu kim loại

Để tăng cơ tính và ứng dụng các sản phẩm mẫu trong điều kiện làm việc thực tế thì phần kết cấu sẽ cần thêm các cấu kiện kim loại, nếu kết cấu đơn giản có thể sử dụng cắt 2d plasma hoặc sử dụng máy CNC để cắt 2D, 3D để tạo sản phẩm có độ chính xác và tính ứng dụng cao

Máy cắt laser Co2 để sử dụng các kết cấu phi kim đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Cắt Co2 chuyên dùng để cắt phi kim, sử dụng khi kết cấu cần cơ tính vừa phải, hoặc làm các phần khung vỏ có tính thẩm mỹ cao cho thiết bị

Máy cắt Plasma 6090 chuyên cho cắt thép tấm với giá thành phải chăng

Máy cắt plasma khổ  lớn sẽ khá cồng kềnh và tốn diện tích, vì vậy lựa chọn khổ cắt plasma vừa phải là giải pháp tối ưu khi cần cắt thép tấm. Cắt thép tấm dùng để làm khung vỏ, bộ phận liên kết cho các cụm máy móc.

Máy CNC Plasma
Máy khắc laser fiber lên mọi vật liệu, nhất là kim loại

 

máy khắc laser kim loại

Khắc kim loại không chỉ sử dụng trong tạo hình thẩm mỹ lên bề mặt, mà còn giúp đánh số, thông tin lên sản phẩm nhằm đảm bảo tính đồng nhất và tra lại thông tin trong quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm

Máy quét 3D độ chính xác cao, tạo mẫu nhanh

Máy scan 3D sẽ giúp quá trình thiết kế nhanh hơn, và thực hiện được các thiết kế mà kỹ sư không thể tự dựng hình được.

Ngoài ra còn có các sản phẩm, dụng cụ nhỏ hỗ trợ công việc
Bộ dụng cụ và đồ nghề hỗ trợ công việc
Tủ đựng dụng cụ
Tủ thao tác
Bàn gá, bàn thép hỗ trợ lắp ghép, gá đặt sản phẩm
Máy phun sơn cầm tay
Với sự hỗ trợ đắc lực của bộ công cụ thiết kế và phát triển sản phẩm như trên, công ty bạn hoàn toàn chủ động trong việc tạo sản phẩm mới mà không lệ thuộc vào công ty bên ngoài. Tùy khả năng mà có thể tận dụng số lượng công cụ hiện có, hoặc có thể sử dụng thêm vào mục đích đào tạo, thử nghiệm trước khi sử dụng chính thức, điều này cũng giúp đảm bảo được nguồn lao động có tay nghề nhằm duy trì khả năng cạnh tranh, đổi mới của công ty
Với chi phí đầu tư thấp giúp công ty mạnh dạn đầu tư giai đoạn đầu, từ đó có các kinh nghiệm cần thiết để triển khai một phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp, tránh đầu tư tràn lan hoặc không thể quản lý được trang thiết bị, không được sử dụng đúng mức gây ra lãng phí không cần thiết.


Những máy móc với giá thành hợp lý sẽ giúp nhân viên tự tin hơn khi sử dụng, không sợ hỏng hóc rủi ro trong quá trình làm việc, từ đó mạnh dạn đổi mới, thực thi và khi công ty có điều kiện thì những máy giá rẻ sẽ được chuyển giao cho sinh viên thực tập, nhân viên mới, và hỗ trợ công tác đào tạo nội bộ.


Website:vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here