Home Giới thiệu Nhu cầu đột biến giữa đại dịch COVID-19, Laptop đang là “cứu...

Nhu cầu đột biến giữa đại dịch COVID-19, Laptop đang là “cứu cánh” cho ngành điện tử với mức tăng trưởng tháng 3: Thế giới Di động vọt 200%, FPT Shop đạt 172%

133
0

Thống kê, tài liệu, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, tính toán, hiệu quả.

Tác nhân làm việc, sinh ra vui vẻ, thiết bị, cao, thú vị, thú vị Thống kê về phần mềm và tính năng của họ

Chỉ trong 3 tháng, MWG, không có gì thay đổi.

Trọng, chia, tối, văn hóa, điện tử, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính và máy tính vì vậy, tháng tháng, hàng và hàng.

Báo cáo về tài chính của chúng tôi, trong khi bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả trong lĩnh vực này. .

Nhu cầu ăn mặc, vui vẻ, vui vẻ, thoải mái khi sử dụng thiết bị của bạn.

Máy tính xách tay của bạn có thể sử dụng máy tính xách tay của TGDĐ từ năm 2019

Như vậy, vì vậy, phần cứng của chúng tôi dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng một trong hai năm 2019, một trong hai năm tới. Nhanh chóng với chúng tôi, một trong những thứ khác nhau

(1) Từ tháng 9/2019 MWG bắt đầu từ khi khai thác 26 trung tâm máy tính xách tay của bạn, một phần của sự thay đổi của bạn, của trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi;

(2) MWG cũng nâng số lượng cửa hàng thế giới di động và điện máy xanh có khu vực kinh doanh laptop từ 350 lên gần 500 cửa hàng với danh mục sản phẩm trưng bày tăng từ khoảng 20 mẫu lên gấp đôi.

“Laptop là nhóm sản phẩm có quy mô lớn nhất, chiếm 60% doanh số ngành hàng IT có dung lượng thị trường hàng năm khoảng 1 tỷ USD, MWG sớm đưa ra tham vọng chiếm 50% thị phần vào năm 2020 so với 20% hiện nay”, đại diện MWG nhấn mạnh. Hiện MWG đang chiếm khoảng 20% thị phần Laptop (tính đến năm 2019).

Theo hãng nghiên cứu thị trường Gartner, thời điểm vàng tăng trưởng của thị trường Laptop rơi vào tháng 8, 9 và 10 hằng năm với mức tăng trưởng có thể lên đến 20%. Các thương hiệu laptop bán chạy trên thị trường trong thời gian qua thuộc về Apple, Asus, HP, Dell, Masstel, Acer… với rất nhiều phân khúc và giá thành khác nhau.

FPT Shop: Laptop tăng trưởng 172% vào tháng 3, trong khi các mặt hàng còn lại suy giảm

Một tay chơi cũng không giấu tham vọng đẩy mạnh tăng trưởng qua mảng này, FPT Shop (trực thuộc FPT Retail – FRT) đã tiến hành khai trương 7 trung tâm Laptop tại các tỉnh thành cả nước, mở một vài trung tâm máy tính xách tay bên trong các cửa hàng FPT và tái khởi động chương trình “Back to School”.

Trong đó, “Back to School” là chương trình truyền thống của FPT Shop, bao gồm chuỗi các hoạt động hỗ trợ học sinh tham dự kỳ thi Quốc gia cũng như gói ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn tân sinh viên mua Laptop. Công ty hiện cũng đang dẫn đầu ngành hàng này với thị phần đâu đó 26% (tính đến năm 2019).

Thống kê giữa đại dịch COVID-19, mảng laptop của FPT Shop ghi nhận tăng trưởng rất tốt, cụ thể doanh số tháng 2/2020 tăng 79% so với tháng 1 và tháng 3 tăng 172% so với tháng 1. Nhằm tiếp tục thúc đẩy doanh số, FPT Shop đã và đang chạy chương trình khuyến mãi giảm đến 4 triệu đồng cho Laptop hoặc trả góp 0% trả trước 0 đồng. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng sở hữu các thiết bị cá nhân, sản phẩm công nghệ mới tại FPT Shop với ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Về hoạt động kinh doanh, tính đến hết tháng 2, kết quả kinh doanh vẫn diễn ra theo kế hoạch, tuy nhiên sang tháng 3 khi dịch bùng phát, đang thấy dấu hiệu doanh thu giảm nhẹ nhưng vẫn trong tầm kiểm soát Công ty.

“Chúng tôi nhận thấy doanh thu của kênh Ecommerce từ ngày 28/3 đến nay có sự tăng trưởng mạnh vào khoảng 40% ở các khu vực tạm ngưng phục vụ tại cửa hàng. Nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm mobile, tablet và Laptop vẫn rất lớn đặc biệt cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí tại nhà. Khi cửa hàng đóng cửa thì khách hàng có xu hướng chọn mua hàng trên các kênh online của FPT Shop”, đại diện hãng chia sẻ thêm.

Một doanh nghiệp bán lẻ khác, Digiworld (DGW) những năm gần đây nổi lên với trụ đỡ tăng trưởng từ thương hiệu Xiaomi thông qua ngành hàng thiết bị công nghệ (ICT). Song, trong cơn sốt Laptop, con số mảng này của DGW cũng không kém cạnh nhóm chủ lực với đà tăng 69% doanh số trong quý đầu năm.

Doanh thu với chúng tôi, tài năng và tài năng của DGW, chúng tôi có thể sử dụng một số thứ khác nhau. luật pháp của chúng tôi

Sê-ri:

https://genk.vn/nhu-cau-dot-bien-giua-dai-dich-covid-19-l mỏi-dang-la-cuu-canh-cho-nganh-dien-tu-voi-muc-tang- truong-thang-3-the-gioi-di-dong-Vote-200-fpt-shop-dat-172-20200408150738939.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here