Home Hợp tác Những khóa học phần mềm CAD CAM- phần mềm cơ khí

Những khóa học phần mềm CAD CAM- phần mềm cơ khí

24
0

Việc tự học các phần mềm cơ khí hoàn toàn đơn giản, vì chỉ cần cài đặt phần mềm rồi sau đó tự mày mò. Đơn giản ở đây là bạn tự học theo những gì bạn thích, muốn học lúc nào thì học, và rồi “cảm giác” đã biết sử dụng nó “sướng” làm sao. Nhưng thật sự thì bạn vẫn rất lo lắng. Không biết thế này có đi làm được không, rồi bạn vẫn biết sử dụng các phần mềm cơ khí, song ít nói cho người khác biết về khả năng này, cũng chỉ vì bạn chưa tự tin.

trung-tam-cad-cam (3)
Do đó việc tự học CAD CAM chỉ dành cho những ai có năng khiếu tự học, có khả năng suy luận để biết học như thế nào là đủ, học để làm gì, còn việc học cho biết hoàn toàn không có giá trị, khi đi làm bạn vẫn phải học lại.
Hiện nay trung tâm CAD CAM chuyên đào tạo về phần mềm cơ khí khá ít, do đặc thù của mảng này cần nhiều kinh nghiệm, số lượng người học đặc thù, không nhiều như những khóa học tiếng Anh, đồ họa, tin học, nên để đảm bảo chất lượng rất khó. Nhưng trung tâm Advance Cad với định hướng là trung tâm đào tạo CAD CAM hàng đầu VIệt Nam đã giải quyết được vấn đề này, trung tâm đầu tư cơ sở vật chất, và giảng viên nhiều kinh nghiệm, với các khóa học phong phú, xưởng thực hành đầy đủ, mọi học viên không chỉ học lý thuyết chuẩn, mà còn truyền đạt kinh nghiệm, thực hành đầy đủ. Kết quả đầu ra cực kỳ chất lượng, được nhiều công ty cơ khí săn đón.
Các khóa học phần mềm cơ khí phổ biến nhất hiện nay bao gồm:
Học đọc và tạo bản vẽ với Autocad
Học vận hành CNC
Học Solidworks
Đào tạo các khóa học CAD CAM hoàn chỉnh
Đào tạo tại ĐỒng Nai
Đào tạo tại Hà Nội
Đào tạo CAD CAM Bình Dương.
Dạy Thiết kế khuôn
Dạy về gia công cơ khí.

Học CAD CAM Hồ Chí MInh
Mọi người có thể nhấp vào từng link để xem thêm nhiều thông tin liên quan và chọn khóa học CAD CAM cho mình
Việc chọn học phần mềm kỹ thuật rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu về những công ty mà mình có mong muốn làm việc, họ làm về phần mềm nào thì bạn học phần mềm đó, ngoài ra bạn có thể chủ động xin giảm giờ lao động để theo các lớp học và dành thời gian thực hành sau khi học xong.

    
Autocad cho kỹ sư cơ khíBộ tài liệu đọc hiểu bản vẽBộ DVD Ebook cơ khíBộ tài liệu tiếng Anh kỹ thuật