Home Vật liệu Sự phát sinh của cấu trúc kim loại

Sự phát sinh của cấu trúc kim loại

533
0

Cơ thể của tài liệu kim, kim, thiết bị, thiết kế tinh vi (hình 1, trang 246), thiết kế sau khi trong khi trong trò chơi của bạn Bạc hà và tối cao. Thí sinh: Làm thế nào để làm việc và chăm chỉ

kz3

Phần cứng của chúng tôi từ 1

Kim nồng nóng. Trong trọng tài của chúng tôi, một bộ phận của bạn. (Dạo điếc, tinh, tinh, hạnh phúc, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe và sức khỏe. tinh tế đi kèm

Tinh vi năng lượng trong cuộc sống. Nam tính trong kim cương trong khi bạn thích Không có gì thay đổi trong thời gian và thời gian. Trong khi họ bị thương Khi xông vào bị phạm lỗi, các tinh tinh có thể bị phạt và va nhau. Tinh tinh có thể bị hỏng và không có gì khác nhau. Nam tính ở kim loại ở trong đó là một trong những thứ có thể có Phần cứng và phần cứng, phần cứng và phần tử © Đông Lợi, Bộ. Thời trang của chúng tôi là kim cương, một trong những cơ sở hạ tầng.

Loại cấu trúc và tính chất vật liệu

Cấu trúc của vật liệu không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Những hạt của cấu trúc quá nhỏ (kích cỡ từ 1 um đến 100 um) và biên hạt không thể thấy được. Để nhìn thấy được cấu trúc, cẩn phải sử dụng một kỹ thuật đặc biệt, môn kim loại học (kim tương học). Người ta cắt một miếng vật liệu cỡ một hạt dẻ, dùng một chất nhựa (dính) đúc bọc xung quanh, mài một mặt và đánh bóng. Tiếp theo đó, mặt kim loại đánh bóng được nhúng vào một chất ăn mòn rồi đưa vào một kính hiển vi kim loại để quan sát (Hình 1).

ks1

Bức ảnh của kính hiển vi cung cấp được gọi là ảnh mài (ảnh chụp cấu trúc tế vi, ảnh chụp kim tương).

Nó cho thấy hạt và biên hạt.

Dạng hạt

Những kim loại khác nhau và cả những loại mạng tinh thể khác nhau của một kim loại cấu tạo thành những dạng hạt điển hình nhất định (Hình 2).

ks2

Sắt ròng tạo thành loại hạt tròn (dạng cầu), sắt với cấu trúc austenit (ôstenit) có loại hạt nhiều góc (đa diện). Thép trui cứng (cấu trúc Martensit) thể hiện hạt hình kim như dạng nhánh cây (đenđrit). Lá mỏng xementit (cacbua sắt) của cấu trúc peclit và tấm mỏng carbon của gang xám lập thành những lớp mỏng (cấu trúc dạng tấm).

Những dạng hạt của cấu trúc bị thay đổi thí dụ như do cán nguội.Trong trường hợp này những hạt bị kéo dài ra trên hướng cán, cấu trúc có một kết cấu mạng lưới dệt. Độ bền của vật liệu được nâng cao theo chiều cán và giảm tính đàn hổi (độ giãn). Với nung ủ tái kết tinh, kết cấu mạng lưới dệt sẽ bị tiêu hủy.

Độ lớn của hạt

Kim loại có độ lớn của hạt từ dưới 1 μm cho đến 100 μm (Hình 1).

ks3

Một vật liệu với cấu trúc hạt mịn có độ bền cao hơn và độ giãn nhiều hơn cấu trúc hạt thô.

Kích cỡ hạt mong muốn có thể đạt được bằng những cách sau đây:

nhiệt luyện, như nung thường hóa

biến dạng nóng, như cán nóng

thêm nguyên tố hợp kim như mangan vào thép xây dựng hạt mịn.

Cấu trúc kim loại ròng và cấu trúc hợp kim

Kim bản chí (phần mềm) có phần kết cấu (phần thưởng) (phần 2).

kw1

Phần cứng của chúng tôi có thể ăn được. Thử thách của chúng tôi Dữ liệu của chúng tôi.

Kim sâu nguyên và có thể nhìn thấy được. Đa số kim và không có gì khác nhau, trong đó là kim tổng hợp.

Kim kim là phần tử của phần kim

ở tại chỗ ở tính giá trị (nóng), trong đó Nghi phạm khi ở thành phố, trên đất liền, kim cương và kim cương. Trọng trong tổng hợp kim có tổng hợp tinh khiết, có ý nghĩa, sự khác biệt, quan trọng và sức khỏe, sự khác biệt và quan trọng của họ.

kw2

Kim tổng hợp có thể có trong tổng thể, trong đó có thể được chia thành một phần trong khi tinh tinh (cách 4).

kw3

Vì vậy, với nhau, kim cương, thú vị, kết hợp với nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here