Home Giới thiệu Sản Phẩm Máy In 3D Prusa P250/P300 – 3D Max Chất Lượng...

Sản Phẩm Máy In 3D Prusa P250/P300 – 3D Max Chất Lượng Cao

531
0

Việt Machine chuyên sản xuất và phân phối máy in 3D – 3DMAX

máy in 3dmax

Note: Không chỉ phần phối máy IN 3D mà còn đi kèm với các dịch vụ bảo hành sản phẩm, sửa chữa và cung cấp nhựa in 3D hoặc linh kiện máy

  • Việt Machine sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Giáo dục – nghiên cứu, sản xuất nhỏ, lĩnh vực trang sức – nha khoa – mỹ nghệ, sản xuất theo yêu cầu của các công ty (số lượng, kích thước, chức năng…)
  • Công ty phân phối và đi kèm với các dịch vụ: Bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa – thay thế thiết bị và linh kiện

Hiện nay các máy in 3D trên thị trường thường chỉ dừng lại ở khổ in 200×200, còn khổ in lớn hơn 300×300 thì giá không rẻ tí nào, toàn trên 10 triệu. Phiên bản Prusal P250 – P300 được công ty Việt Machine sản xuất nhằm giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong phân khúc máy giá rẻ mà vẫn đáp ứng được yêu cầu kích thước in

Bạn đang cần tìm các máy in 3D chất lượng mà giá cả phải chăng, được hỗ trợ đầy đủ, không phải mua qua độ chế ( giảm độ chính xác và không đảm bảo các quyền lợi liên quan) thì đây là máy in3d mà bạn nên lựa chọn. Máy đã được làm bằng khung nhôm để đảm bảo tính ổn định, khả năng hoạt động lâu dài và cho ra sản phẩm in chất lượng nhất.

Và giờ đây bạn đã có một sự lựa chọn khôn ngoan, đúng như những gì bạn cần: Máy in3d có độ chính xác cao, khổ in 250 tới 300, có tính năng cân bàn tự động, có tính năng in lại khi mất điện và thêm nữa là giá cả lại quá phải chăng, bởi vì chúng tôi không muốn bạn phải suy nghĩ nhiều mà bỏ qua cơ hội được tiếp cận với công nghệ in3d.

Một điều tuyệt vời hơn là toàn bộ khung đều dùng nhôm chính xác 2040, các part nối cũng dùng nhôm dày 5 ly, mà không sử dụng nhựa, nên cảm giác máy cứng vững và khi sử dụng thì bạn không thốt nên lời vì quá êm, quá đã.

Với máy in3D chất lượng và giá hợp lý, bạn có thể in rất nhiều mẫu in3d với thời gian nhanh, và chất lượng, đồng thời được hỗ trợ hướng dẫn, cách sử dụng và tối ưu quá trình in 3d, kèm theo đó là hỗ trợ các file in 3d cho các dự án.

Bạn cũng có thể tự làm các sản phẩm hoặc làm lại những dự án bằng cách dùng máy in 3d và các file mô hình bạn tải trực tiếp trên các trang chuyên chia sẻ file 3d.

Thông số của máy

Một số ưu điểm khác của máy

Khung là thanh nhôm 2040 ( diện tích tiện diện gấp đôi 2020)
Dùng động cơ bước của Nhật
Tính toán thiết kế và kiểm tra trên máy tính trước khi sản xuất
Được ráp bởi kỹ sư nhiều kinh nghiệm
Đã ráp sẵn mà giá như chưa ráp, ráp sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ( tự ráp mất 3 ngày trở lên).
Máy được cân chỉnh, test sản phẩm in đủ chất lượng mới giao ( sai số 0.05mm)
Máy giá rẻ vẫn có bàn gia nhiệt tiêu chuẩn để in được mọi loại vật liệu nhựa
Phần cơ cứng vững, được ráp và gia cố bởi các ke thép, ke L ( không dùng part nhựa để nối).
Máy được tháo khung đứng và được cố định bởi thanh thép nên vận chuyển dễ, ít tốn phí và không ảnh hưởng tới độ chính xác, khi nhận máy bạn chỉ gắn 2 con ốc cho 2 trục Z và tháo thanh thép định vị là sử dụng ngay
Máy có thể in trên mọi phần mềm in3D thông dụng như Cura, Repieter host, simfly3d, slicr…

  • Phân phối máy in 3D trên toàn quốc, giao hàng nhanh đến khách hàng
  • Khi đặt mua máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ chi tiết nhất, tư vấn cách bảo trì và đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy sao cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như làm tăng tuổi thọ của máy.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm tâm huyết với công việc, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong suốt quá trình sử dụng máy in 3D.

Website:  vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here