Home Giới thiệu Chuyên Cung Cấp Máy In 3D Cetus 250 – 3DMax Chính Hãng

Chuyên Cung Cấp Máy In 3D Cetus 250 – 3DMax Chính Hãng

419
0

Việt Machine chuyên sản xuất và phân phối máy in 3D – 3DMAX

máy in 3d việt machine

Note: Không chỉ phần phối máy IN 3D mà còn đi kèm với các dịch vụ bảo hành sản phẩm, sửa chữa và cung cấp nhựa in 3D hoặc linh kiện máy

  • Việt Machine sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Giáo dục – nghiên cứu, sản xuất nhỏ, lĩnh vực trang sức – nha khoa – mỹ nghệ, sản xuất theo yêu cầu của các công ty (số lượng, kích thước, chức năng…)
  • Công ty phân phối và đi kèm với các dịch vụ: Bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa – thay thế thiết bị và linh kiện

Máy in 3D Cetus Là loại máy in 3D được ưa chuộng trên thế giới nhờ kích thước nhỏ gọn, phần khung cứng vững và sử dụng hệ ray trượt cho độ chính xác khi in cao hơn gấp 3 lần so với các loại máy in dùng ti trượt thông dụng.

Máy in 3D cetus có nguyên lý hoạt động hoàn toàn giống với máy Prusa I3 (Trục x, y hoạt đông động lập. Trục Z di chuyển bộ đầu phun nhựa). Có thể nói đây là dòng máy được cài tiến từ máy prusa bao gồm cả linh kiện và kích thước nên giảm đáng kể khối lượng máy, sử dụng ray trượt cho trục đảm bảo máy hoạt đông chính xác và mượt hơn rất nhiều, sản phẩm sau in có chất lượng bề mặt đẹp.

Các máy được chúng tôi cung cấp đều dùng ke nhôm, các part nối bằng thép và có sẵn bàn gia nhiệt giúp in được nhiều loại vật liệu khác nhau.

Thông số chi tiết

Mã máy3M-Cetus2503DMax (Việt Nam)
Công nghệFDM ( sợi nhựa 1.75mm)
Kích thước bàn in250x250mm x 250mm
Kích thước máy350x350x350
Độ chính xác layer0.05mm
Tốc độ in tối đa120mm/s
Vật liệu in đượcPLA, ABS
Đường kính đầu đùn 0.4mm ( có thể chọn 0.2mm-0.3mm nếu sản phẩm cần độ nét cao như ren, tóc, in nhân vật)
Gia nhiệt đầu đùn tối đa265 độ
Gia nhiệt bàn in tối đa110 độ
Số đầu đùn1
Kết cấu máyThép CNC fiber
Kết nốiThẻ nhớ, cáp USB
Vi xử lý của boardMKS Gen
Định dạng file máy sử dụngObj, gcode
Phần mềm in 3DCura 3D, repitier host, Simplify3D
Hệ điều hành tương thích với phần mềmWinXP, Win7,10/MacOs
Nguồn12V20A – 220v/50Hz
Khối lượng máy15 kg
Đi theo máyỐng teflon, nối ống dự phòng, tài liệu hướng dẫn, cờ lê tháo cụm đùn ( 2 cái), kim vệ sinh đầu phunCáp usb, Dây nguồn, tuavit, lục giác

Ốc vít dự phòng

Tùy chọnUpdate tính năngUPS để in liên tục kể cả cúp điện

Keo xịt tóc để bám dính tốt, sủi lấy file

Thẻ nhớ + đầu đọc thẻ

Về 3D Max

3D Max là thương hiệu trực thuộc Việt Machine, công ty được thành lập vào năm 2014 với  vai trò sản xuất và phân phối máy công nghiệp.

3D Max là thương hiệu nội địa Việt Nam nhằm phổ biến những công nghệ mới về in 3D và scan 3D cho những người đam mê và các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam. Giúp hạn chế các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng trên thị trường, tạo điều kiện để mọi người tiếp cận với công nghệ 3D một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chúng tôi hi vọng tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Nâng cao thương hiệu công nghệ Việt, hỗ trợ các công ty sản xuất việt nam trong việc nâng cao tiêu chuẩn lên một tần cao mới.

 

Website:  vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here