Home Phần mềm Dạy Autocad cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Dạy Autocad cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

28
0

Khi làm các công việc liên quan tới kỹ thuật thì hầu như bạn phải tiếp xúc với Autocad, đây là phần mềm thể hiện được các bản vẽ 2D cũng như thiết kế 3D, nếu hiểu cơ bản về nó thì khá dễ nhưng để sử dụng thành thạo phần mềm Autocad là cả một vấn đề, vì không những là các kiến thức liên quan tới phần mềm mà còn là tiêu chuẩn, cách trình bày bản vẽ, các thông số được và không được thể hiện trên bản vẽ, rồi cả khung tên, khung bản vẽ thế nào cho phù hợp. Cả công đoạn in bản vẽ ra sao, đường nét thế nào, rất là nhức đầu.
Thường thì nếu bạn làm trong các công ty nhỏ thì các bản vẽ cơ khí 2D khá sơ xài vì các thành viên trong công ty giao tiếp với nhau, có thể giao tiếp giữa các công ty cơ khí nhỏ với nhau, họ cũng không đặt nặng vấn đề về trình bày bản vẽ theo quy chuẩn, lúc này vừa đưa bản vẽ, vừa giải thích cho bên đối tác hoặc đồng nghiệp hiểu.

autocad-ha-noi
Nếu chỉ trình bày bản vẽ với Autocad một cách sơ xài như vậy thì bạn nghĩ có vấn đề phát sinh không? Sẽ phát sinh khá là nhiều, và người chịu thiệt chính là công ty, và chịu trách nhiệm chính là bạn, và nếu không phát sinh vấn đề thì bạn sẽ mất tương đối thời gian chỉ để chỉnh sửa bản vẽ, giải thích cho người khác hiểu. Tại sao không thống nhất ngay từ đầu, chỉ cần đọc bản vẽ là hiểu hết các yêu cầu, không giải thích gì thêm, nếu đồng nghiệp chưa hiểu thì với trình độ hiểu biết của bạn khi học về cách sử dụng Autocad cơ bản và nâng cao tại Hà Nội, bạn có thể hướng dẫn lại, hoặc cho toàn bộ anh em trong công ty đi học, sẽ rất hiệu quả đấy.
Trung tâm Advance Cad tại Hà Nội không chỉ dạy bạn về cách sử dụng phần mềm, mà còn hướng dẫn các cách trình bày bản vẽ ngoài thực tế, các tính huống có thể phát sinh, cách xử lý vấn đề, và hơn hết là dạy cả phần thiết kế bản vẽ 2d và 3d, giảng viên đào tạo advance cad là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm, có khả năng sư phạm, bài tập phong phú.
Còn các học viên là khách hàng công ty sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu, dạy theo các sản phẩm và yêu cầu kỹ thuật thực tế tại xưởng của khách hàng, dạy theo các vấn đề trực quan nhất, có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế, rất tiết kiệm.
Nếu bạn vẫn phân vân về chất lượng đào tạo autocad tại trung tâm Advance Cad thì có thể tham khảo chương trình đào tạo, hoặc có thể gởi các yêu cầu cụ thể để trung tâm Advance Cad Hà Nội có thể giúp bạn.

khoa-hoc-autocad-ha-noi
Chương trình đào tạo Autocad cơ bản và nâng cao tại Hà Nội:

Autocad cơ bản cho người mới học

Autocad nâng cao để thành thạo 

Liên hệ: Trung tâm Advance Cad chi nhánh Hà Nội.

DHBK Hà Nội ( 01 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Mr.Đại – 0933.996.945

    
Autocad cho kỹ sư cơ khíBộ tài liệu đọc hiểu bản vẽBộ DVD Ebook cơ khíBộ tài liệu tiếng Anh kỹ thuật