Home Phần mềm Học thiết kế sản phẩm Siemens NX9

Học thiết kế sản phẩm Siemens NX9

1
0

Khi xem các video và các hướng dẫn trên mạng bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm theo do các hướng dẫn khác nhanh và người hướng dẫn hầu như ít giải thích gì nhiều, còn với tài liệu NX9 mà tôi giới thiệu bên dưới, bạn sẽ được học mọi tính năng của phần mềm, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các phương pháp học khác.

tai-lieu-nx
Nên nhớ rằng thời gian cũng là chi phí cơ hội, lúc bạn còn loay hoay tìm hiểu những gì cơ bản nhất thì bạn bè mình đã bắt đầu học qua một mảng khác, hoặc họ đầu tư sâu hơn, nếu càng học nhanh và sử dụng nhanh phần mềm NX thì sẽ có nhiều cái lợi, việc học thì có thể có nhiều cách học và trong công việc cũng vậy và ai chọn cách nhanh nhất, tối ưu nhất người đó sẽ thành công.
Khi giải quyết nhanh mọi vấn đề đồng nghĩa với việc thời gian của bạn sẽ có nhiều hơn, lúc đó bạn có thể nghiên cứu thêm các vấn đề khác để tăng thu nhập.
Phần thiết kế sản phẩm NX có hai phần là phần thiết kế sản phẩm cơ bản và thiết kế sản phẩm nâng cao, bạn có thể tham khảo một số tài liệu bên dưới để chọn đúng tài liệu mình cần.

thiet-ke-nx9
KHi học phần thiết kế NX này rồi thì phần cơ bản bạn phải biết qua, hoặc bạn có thể chọn thêm tài liệu NX cơ bản để học, hay biết cách sử dụng phần mềm 3d khác rồi thì bạn cũng có thể học phần nâng cao này luôn.

Tổng hợp tài liệu học NX chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here