Home Gia công Hơn 100 người đã mua bộ DVD tài liệu cơ khí chế...

Hơn 100 người đã mua bộ DVD tài liệu cơ khí chế tạo

284
0

Nói đến cơ khí thì nhiều người sẽ chỉ nghĩ đến gia công chế tạo. Nghe thì có vẻ gói gọn nhưng nếu tìm hiểu sâu vào chuyên ngành này thì có rất nhiều vấn đề phải nói đến. Đâu phải cứ viết được đoạn Code cho máy CNC là chạy ra được sản phẩm. Còn nhiều vấn đề như chế độ cắt, dung sai như thế nào, nhiệt độ bao nhiêu…Nhiều người không xem trọng vấn đề lý thuyết. Chính cái suy nghĩ ấy đã kìm hãm sự phát triển công việc của chúng ta. Từ lý thuyết thì mới đẻ ra thực tế được. Không nắm chắc lý thuyết thì cũng chỉ ở một mức trình độ nào đó thôi. Sau đó là dậm chân tại chỗ. Giờ thì chúng ta đã hiểu lý do vì sao các nhà phát minh rất giỏi về lý thuyết còn anh công nhân lại giỏi về tay nghề. Vậy chúng ta phải học chắc lý thuyết để có thể liên hệ với thực tế được. Đây là bộ DVD tài liệu được tập hợp từ 600 sách cơ khi chế tạo. Bộ tài liệu đầy đủ nhất cho các bạn học tập.

tron-bo-tai-lieu-co-khi

Đối tượng nên sở hữu bộ DVD

–          Các bạn sinh viên đang theo đuổi ngành cơ khí và kĩ thuật hãy mua DVD tài liệu này. Bộ DVD tập hợp đầy đủ kiến thức làm nền tảng cho sự phát triển của bạn.

–          Người làm chủ cơ sở sản xuất nên tìm hiểu lý thuyết để làm sao tiết kiệm thời gian và tối ưu khi gia công và chế tạo sản phẩm.

–          Những ai không có đủ điều kiện để mua về cả đống sách. Chỉ cần mua DVD tài liệu này sẽ có được file tài liệu từ sách đã được kiểm duyệt về chất lượng.

–          Những người có vốn thời gian hạn hẹp không thể đi học trường lớp được. Hãy mua DVD tài liệu và học mọi lúc mọi nơi qua máy tính bảng hoặc điện thoại.

Tại sao nên mua ngay

–          Chỉ với 400.000 chúng ta sẽ có được 600 sách khác nhau chuyên về cơ khí, chế tạo, tự động hóa, CNC…

–          Sẽ áp dụng được hình thức học mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại hay máy tính bảng.

–          Sở hữu một kho tàng kinh các về cơ khí mà ai cũng muốn có được.

–          Các bạn hãy mua nhanh khi đang trong thời gian khuyến mãi.

Giá gốc: 500.000 đ. Có giá ưu đãi bên dưới.

Khi học và làm việc mảng cơ khí bạn không chỉ cần sự nghiêm túc mà còn phải chuẩn bị cho mình khá nhiều tài liệu đúng chuyên ngành. Hiện các tài liệu kỹ thuật khá ít do chỉ xuất bản với số lượng hạn chế và trong đó có rất nhiều tài liệu bạn cần nhưng không thể tìm ra, có thể là đã hết xuất bản hoặc những link được chia sẻ trên mạng đã hết hiệu lực.

tai-lieu-co-khi

Danh sách các tài liệu trong bộ DVD này.


co-khi-che-tao
co-khi-dong-lucsinh-vien-co-khi


23

 TRỌN BỘ TÀI LIỆU:

Giá ưu đãi tới ngày 23/01/2017.

Nhận hàng thu tiền 400.000 đ

Đặc biệt ưu đãi còn 290.000 vnd khi chuyển khoản lấy link, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thêm phí giao hàng và không mất thời gian chờ đợi.

Ghi rõ: DVD CK-CTM-Tên người nhận-SDT- Email

Thanh toán 290.000 đ vào Vietcombank chi nhánh Bình Tây, Quận 6- Trần Thị Yến, Stk: 0251002665679

Gởi link sau 10 phút từ lúc nhận được thanh toán.