Home Phần mềm Solidworks Hướng dẫn tự học Solidworks 2013 – 2014 dành người bắt đầu...

Hướng dẫn tự học Solidworks 2013 – 2014 dành người bắt đầu học

549
0

THIẾT KẾ SOLIDWORKS 2013 NGƯỜI MỚI HỌC

Bạn đang có ý định nghiên cứu, tự học solidworksphần mềm vẽ cơ khí phổ biến nhất hiện nay? Bạn cần tài liệu hướng dẫn học để tham khảo? Xin giới thiệu “DVD video hướng dẫn thiết kế solidworks 2013 cho người mới học”.

Phần mềm SolidWorks 3D CAD là phần mềm trực quan và cho phép bạn thiết kế các sản phẩm cơ khí nói riêng và hình khối nói chung tốt nhất bằng cách cho phép thiết kế theo nhóm làm việc do đó sẽ nhanh và mạnh hơn. Giống như các phiên bản trước đây của phần mềm này, SolidWorks 2013 đưa ra sáng kiến điều khiển tập thể và hàng trăm các yêu cầu khách hàng phản hồi được nâng cấp, mang đến cho tổ chức của bạn một cuộc cạnh tranh hết sức sôi động.

Với hướng dẫn phong phú, bạn sẽ không bỏ sót bất kì tính năng thú vị nào khi thiết kế trên phần mềm solidworks. Sau khi học xong tài liệu, bạn có thể yên tâm sử dụng lệnh thông minh vào quá trình thiết kế. Điều này rất có ích vì chứng tỏ bạn là một kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp.

Trọn bộ DVD với hơn 50 video chất lượng HD. So với việc nghiên cứu sách, học qua video dễ tiếp thu hơn hẳn. Bạn sẽ nắm bắt nhanh tất cả những nội dung cần học. Đối với  người mới học, các bạn cũng không cần lo lắng vì tài liệu này dành cho đối tượng mới học bao gồm các hướng dẫn cơ bản chi tiết nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiếp thu bài học và có thể tự làm.

dp3

Hướng dẫn đầy đủ các công cụ phác thảo, tất cả những tính năng khi dựng hình 2D, tất cả các lệnh cần thiết khi mô hình 3D, những lệnh hiệu chỉnh nhanh, hợp lý tùy theo điều kiện và mục đích thiết kế cụ thể, và cả những lệnh thiết kế nhanh các đối tượng sẵn có như lò xo, ren, bánh răng,..

Link tham khảo tài liệu học solidworks 2013:

http://cachdung.com/thiet-ke-solidworks-nguoi-moi-hoc-8327.html

THIẾT KẾ CƠ BẢN SOLIDWORKS 2014

Solidworks là bộ sản phẩm của hãng Dassault Systemes phục vụ cho lĩnh vực thiết kế 3D, với các ứng dụng cụ thể là thiết kế khuôn mẫu, thiết kế máy móc, kết cấu, liên kết mối hàn… Với 03 Module: Part, Assembly và Drawning, Solidworks thực sự đáp ứng nhu cầu thiết kế cơ khí từ cơ bản đến phức tạp.

Một trong những phiên bản mới đây của công cụ vẽ này là phần mềm solidworks 2014 đã được nhiều người tiếp cận. Tuy nhiên, bạn nào chưa biết về solidworks nhưng có nhu cầu tự học thì nên tìm hiểu trên phiên bản 2014 này luôn. Vì phiên bản này có nhiều tính năng ưu việt hơn, cải thiện được những bất tiện tồn tại trước đó.

ty3

Tài liệu hướng dẫn tự học solidworks “Video thiết kế cơ bản solidworks 2014” tập trung vào chỉ dẫn các lệnh thiết kế thường dùng trong phần mềm solidworks 2014. Sau khi học qua tài liệu này, bạn sẽ nắm được tất cả các lệnh liên quan và có thể ứng dụng ngay vào trong các bản thiết kế của mình. Bên cạnh đó, người hướng dẫn cũng sẽ chỉ ra một số tính năng mới và ưu việt của phiên bản solidworks 2014 so với phiên bản cũ.
Tài liệu hướng dẫn này tuy chỉ ở mức độ cơ bản nhưng bạn đừng nên xem nhẹ và bỏ qua nó. Vì còn rất nhiều câu lệnh và khả năng của phần mềm tuy đơn giản nhưng nếu không biết thì cũng không thể sử dụng chuyên nghiệp công cụ vẽ cơ khí 3D cực hữu dụng này được. Theo trình tự ,nội dung chính của video hướng dẫn bao gồm: Tổng quan về solidworks, các loại phác thảo căn bản và trung bình, thuộc tính solidworks và mô hình hóa. Với thời gian 200 phút xem tài liệu, bạn sẽ học được rất nhiều thứ hữu ích từ phần mềm này. Link download tài liệu:  http://cachdung.com/huong-dan-solidworks-2014-8334.html

LẮP RÁP VÀ XUẤT BẢN VẼ CHO SOLIDWORKS 2014

Trọng thiết lập với thiết kế, tính toán, quan trọng Một phần của tình yêu có thể có sự khác biệt và quan trọng của họ.

Phần cứng của bạn Nam tài liệu hướng dẫn và tập hợp và văn bản cho solidworks 2014. Sau khi thiết lập tính năng và thiết kế, khi có thể sửa đổi, kết hợp trong trò chơi solidworks, thiết kế và giải trí. Năng lực của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau. Thời gian làm việc của chúng tôi Trọng tài liệu học tập solidworks này, đồ đạc, thiết bị, thiết bị, văn hóa, và thiết bị, và thiết bị, khi, thiết bị của bạn. Phần cứng, phần cứng, phần cứng và phần cứng.

Bộ dữ liệu trong tài liệu và tài liệu hướng dẫn, mẫu của bạn.

slc7

Hy dáng tài liệu và tài năng của bạn Liên kết nội dung hướng dẫn học tập solidworks liên kết đường dẫn: http://cachdung.com/dvd-lap-rap-va-xuat-ban-ve-cho-solidworks-2014-8317.html

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here