Home Phần mềm Solidworks Tự học solidworks 2012 bằng dvd và sách trọn bộ

Tự học solidworks 2012 bằng dvd và sách trọn bộ

813
0

Solidworks là chương trình hỗ trợ rất hiệu quả cho người sử dụng từ việc thiết kế, mô phỏng, lắp ráp và phân tích. Nó là một trong những chương trình CAD/CAM/CAE chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm cơ khí, cơ điện tử đã và đang được đưa vào giảng dạy, học tập và sản xuất trong nhiều năm qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Chương trình hỗ trợ vẽ thiết kế solidworks có thể giải quyết từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn cuối của công việc thiết kế sản phẩm một cách chính xác, hiệu quả, góp phần giảm giá thành của sản phẩm.

Phần mềm solidworks có nhiều module tùy vào phiên bản người dùng sử dụng cũng như các chương trình được cài thêm nhằm giúp đỡ người dùng nhiều hơn trong công việc vẽ thiết kế. Việc tìm hiểu và khai thác được hết các tính năng của công cụ vẽ 3D này đòi hỏi phải có nhiều thời gian. Để phục vụ cho giảng dạy, hoặc tự học tập, nghiên cứu phần mềm hữu ích này, xin giới thiệu sách “ Tự học Solidworks 2012 bằng hình ảnh”. Nội dung của sách hướng dẫn sử dụng các công cụ có trong solidworks 2012 để phục vụ cho vẽ thiết kế.

Với cách sắp xếp nội dung sách phù hợp, rõ ràng, bạn học không cần phải theo dõi một lượng lớn kiến thức theo một trình tự nhất định, dễ gây nhàm chán. Bạn có thể chỉ lựa chọn và học những phần mình thích, phần có ích cho công việc của bạn nhất.

Tiếp đó là phần bài tập thực hành cho bạn tham khảo và thử sức sau khi học xong phần lý thuyết. Những bài tập này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và không còn thấy bỡ ngỡ khi thiết kế bằng phần mềm vẽ cơ khí solidworks 2012.

swd7

Hy vọng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành với những ai đang học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế 2D và 3D trên máy tính.

Link tài liệu: http://cachdung.com/sach-tu-hoc-solidworks-2012-bang-hinh-anh-8309.html

SOLIDPROFESSOR – SOLIDWORKS COURSES (FULL 2012) ELEARNING

 

SolidProfigator là một trong những phần mềm và tài năng. Phần cứng của chúng tôi có thể được sử dụng để làm video solid Solid, SolidProfigator Đồng thời, dữ liệu hướng dẫn, tài liệu làm SolidProfigator cung cấp cho sự lựa chọn là một trong những tài năng của bạn. Làm that, bộ documentation học software thiết kế cơ khí 3DSolid SolidProfigator – Các khóa học Solidworks đầy đủ năm 2012 elearning Có thể có sự lựa chọn cho nam tính. Đối với người khác, người quen, người thân, người, người, người thân Bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau, quan trọng và khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể xem hình ảnh của bạn trong năm 2012.

Nội dung chính of the bài học solidworks in Lai data gồm: Những kỹ năng thiết kế 3D, features lắp ráp, features thiết kế each phần, thiết kế mặt nâng cao, thiết kế kim loại tấm, modul emulation, thiết kế đường bộ

Tất tần tật về solidworks 2012 been recorded chép lại trong bộ tài liệu học solidworks on ‘. Thời gian lưu trữ tài liệu của bạn, tài năng của bạn.

swd3

Đường link for downloading documentation tự học solidworks :

http://cachdung.com/solidprofeach-solidworks-cifts-full-2012-elearning-8313.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here