Home Phần mềm Solidworks Thiết kế hoàn chỉnh khuôn và lập trình gia công trên phần...

Thiết kế hoàn chỉnh khuôn và lập trình gia công trên phần mềm Solid cam/works

561
0

LẬP TRÌNH GIA CÔNG PHAY TRÊN SOLIDCAM 2013

Càng ngày phần mềm solidworks càng được ưu tiên sử dụng cho các nhiệm vụ thiết kế cơ khí. Ngoài lý do thân thiện, dễ dàng sử dụng, thiết kế đơn giản thì chi phí cho phần mềm này cũng thấp hơn so với các phần mềm thiết kế cơ khí khác. Cũng vì  lí do này mà rất nhiều người khi cần đến phần gia công sẽ nghĩ ngay đến modul gia công tích hợp của bên thứ 3 là Camworks và Solidcam.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về phần mềm mới này, giới thiệu tài liệu đào tạo solidcam 2013 giúp cho những ai chưa biết gì về phần gia công trên phần mềm hỗ trợ, hoặc đã biết nhưng muốn rút ngắn thời gian tự học.

Giáo trình được trình bày logic và hoàn chỉnh và hướng đến các đối tượng tự học do đó đảm bảo sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của người học. Nội dung giáo trình bao gồm: tổng quan về CAM, tìm hiểu về các loại dao và thư viện dao trong gia công phay, các nguyên công và mô phỏng gia công phay.  Ngoài tài liệu này ra, bạn cũng nên tham khảo một vài tài liệu về gia công phay nữa để nâng cao hiểu biết của mình. Bởi lẽ kiến thức là vô tận. Sau khi học xong tài liệu này, bạn có thể nắm được cách lập trình gia công phay trên solidCAM 2013 giúp bạn đáp ứng từng công việc thực tế của bản thân.

slc3

Tham khảo ‘Giáo trình hướng dẫn lập trình gia công phay trên solidCAM 2013” tại link:

http://cachdung.com/lap-trinh-gia-cong-phay-solidcam-8321.html

THIẾT KẾ KHUÔN SOLIDWORKS

Phần mềm của chúng tôi, phần của chúng tôi, phần của chúng.

Phần cứng công nghiệp:

Thủ tục Công thức của chúng tôi và những thứ khác nhau.
Chẩn đoánCông thức Chẩn đoán cho chúng tôi nhận thức Bạn khi bạn có một phần của bạn
Khắc phụcCông thức sửa lỗi trong cuộc sống của chúng tôi
Hành chínhCông chúng hợp lý và quan trọng, quan trọng, sức khỏe và sự tin tưởng.

Thủ tục

Ăn vụngLuật pháp
Khi không có thiết kế trực tiếp chi khi từ SolidWorks, bạn có thể thấy SolidWorks. Sử dụng dữ liệu nhập khẩu / xuất khẩu và thiết kế của họ. Phần cứng khi phần mềm SolidWorks, phần mềm của phần mềm
 Cần thiết trong phần mềm và phần còn lại của bạn.Use tool Draft Analysis   for check the mặt and see góc nghiêng là đủ chưa. Phần còn lại của phần mềm 

Phân loại khuôn mặtHiển thị theo màu sắc cho cuộc sống với nhau, âm thanh, âm thanh
Chuyển đổi dần dầnHiển thị phần mềm thay đổi trong phần thưởng
 Kiểm tra xem Undercut.Công cụ phân tích dữ   liệu của chúng tôi, quan trọng và quan trọng nhất. Lõi bên là Phần mềm bên trong và phần còn lại
Trẻ em như thế Thay đổi điểm   số của chúng tôi
Bạn có thể sử dụng tính năng của bạn.Đường dây của chúng tôi có thể chia tay nhau    .

Giáo Văn

Trong khi bạn đang ởPhần mềm và phần mềm được phân tích.
 Tình bạn có thể bị lỗi, có nghĩa là bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm, bị ảnh hưởng.Sử dụng công cụ Check  để kiểm tra mô hình.Dùng công cụ Check tool with solids để kiểm tra đối tượng được nhập

Chuẩn đoán

Corrective

Administrative

Nhiệm vụGiải pháp
 Theo dõi các thay đổi khi thiết kế.Xuất file qua SolidWorks eDrawings, rồi gởi nó tới người dùng khác sử dụng phiên bản miễn phí eDrawings Viewer để xem file. Thêm các thông tin và ghi chú vào mô hình.Tìm xem thêm các hướng dẫn về SolidWorks eDrawings .
Quản lý dữ liệu sản phẩm.Sử dụng add in SolidWorks Workgroup PDM, một công cụ quản lý vòng đời sản phẩm. Click Tools > Add-Ins, và chọn SolidWorks Workgroup PDM để kích hoạt add-in này.Xem thêm các hướng dẫn về Workgroup PDM .
Thay đổi các đối tượng theo yêu cầu người dùng Tính năng chỉnh sửa tính năng của tính năng thay thế tính năng của bạn khi sử dụng tính năng của chúng tôi khi bạn sử dụng tính năng này. .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here