Home Khuôn mẫu Dạy thiết kế khuôn tại Hà Nội

Dạy thiết kế khuôn tại Hà Nội

902
0

Việc học đúng những gì bạn mong muốn không phải là chuyện đơn giản, vì không chỉ đáp ứng được chi phí mà còn chất lượng và chuyên nghiệp của trung tâm đào tạo. Các công ty chuyên phân phối bản quyền phần mềm thiết kế khuôn lại có chuyên môn bán hàng, rất kém khả năng về kỹ thuật, do đó mà khi mua phần mềm thì vẫn không thể nào thành thạo được phần mềm thiết kế khuôn.
HIện nay các lớp đào tạo thiết kế khuôn ở Hà Nội cũng khá ít, và để tìm được thông tin chính xác như dạy ở đâu, dạy thời gian nào, chương trình đào tạo chi tiết cũng khó, họ chỉ ghi thông tin chung chung, và tùy đối tượng mà họ dạy nhiều hay ít, và dĩ nhiên là chỉ dạy cơ bản, do người dạy là người chỉ nghiên cứu lý thuyết.
Trung tâm Advance Cad thì hoàn toàn ngược lại, những giảng viên theo dạy tại trung tâm Advance Cad tại Hà Nội phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu, và kiểm tra chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp rất kỹ, nghĩa là họ dạy cho xong công việc của khách hàng, chứ không dạy lung tung để mau kết thúc khóa học, mọi yêu cầu của học viên khi học thiết kế khuôn đều được đáp ứng tốt nhất.
Bên cạnh khả năng chuyên môn, thì khả năng sư phạm rất quan trọng, nếu biết chuyên ngành tốt nhưng lại truyền đạt không đầu, không đuôi thì học viên có sáng dạ cỡ nào cũng không thể nào hiểu được bài hoc, kèm theo đó là chương trình đào tạo thiết kế khuôn được thống nhất cho toàn bộ chi nhánh Advance Cad, do đó đảm bảo được quyền lợi của mọi khách hàng.

baigiangkhuonnhua
Học thiết kế khuôn người học cần phải biết qua về các phần mềm thiết kế cơ khí nhằm học được hiệu quả nhất, dù trong quá trình học vẫn được hướng dẫn lại phần thiết kế sản phẩm, nhưng bạn chỉ thiết kế sản phẩm chứ không được hướng dẫn lại phần thiết kế 3D, việc hướng dẫn thiết kế sản phẩm nhằm giúp những người vẽ yếu vẫn có thể học hoàn thiện về phần thiết kế khuôn.
Thiết kế khuôn sẽ không bao gồm phần gia công khuôn, thiết kế khuôn bạn sẽ học để tạo ra hai nửa khuôn, các kết cấu khuôn đi kèm, riêng học về thiết kế khuôn nâng cao học viên sẽ được học trên sản phẩm riêng theo yêu cầu, nhằm sau khi học xong là ứng dụng vào ngay nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.
Chương trình đào tạo thiết kế khuôn ở Hà Nội sẽ dạy trên nhiều phần mềm khác nhau, tùy yêu cầu của công ty hoặc ứng dụng của bạn chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp, có thể là phần mềm solidworks, Proe, NX, catia,.. Proe và NX là được sử dụng tương đối nhiều, ngoài ra còn có phần mềm Cimatron.
Các chương trình đào tạo thiết kế khuôn:

Liên hệ: Trung tâm Advance Cad chi nhánh Hà Nội.

DHBK Hà Nội ( 01 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Mr.Đại – 0933.996.945