Home Khuôn mẫu Giới thiệu quy trình tạo hình kim loại tấm

Giới thiệu quy trình tạo hình kim loại tấm

315
0

Với kim loại tấm bạn có thể sản xuất khá nhiều chi tiết, và công nghệ tạo hình kim loại tấm cũng không mấy khó, chỉ cần hiểu được các bước tạo hình và quy trình tạo hình thì bạn có thể lên thiết kế và thông qua máy móc để tạo hình sản phẩm kim loại tấm.
Sản phẩm tấm khá đa dạng, có thể là các tíc kê, đầu bắt vít, các loại gá, chốt, cho tới các dạng vỏ kim loại như CPU, tủ điện, hệ thống thoát khí,..
Các ứng dụng và vai trò của kim loại tấm bạn có thể tham khảo hoàn chỉnh ở video bên dưới, với video này bạn sẽ nắm được các quy trình uốn cắt, kim loại tấm và các trình tự để tạo hình nên sản phẩm tấm theo đúng yêu cầu.

dap-tam-kim-loai
Và bên cạnh đó bạn cũng có thể so sánh với năng suất và chất lượng so với các quá trình dập tạo hình khác, các công nghệ chuẩn và cũng có thêm các quy trình công nghệ mới, chỉ cần nắm phần chính thì sau này khi tham khảo các hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại ta cũng có thể dễ dàng hiểu được.
Video thích hợp cho sinh viên chế tạo máy, những người chuẩn bị làm các dự án liên quan tới kim loại tấm mà chưa hiểu nhiều về quy trình công nghệ uốn tấm và cả những quản lý, những người lên ý tưởng cho sản phẩm mới và muốn tham khảo các quy trình công nghệ phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here